Nhà tiên tri Vanga và những lời tiên đoán của bà

Go down

Nhà tiên tri Vanga và những lời tiên đoán của bà

Bài gửi by handoi0702 on Mon Sep 14, 2009 6:11 pm

Nhà tiên tri Vanga và những lời tiên đoán của bà
Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010?


Hồi sinh ra từ cát bụi

Vanga sinh ngày 31/1/1911, mất ngày 11/8/1996. Bà sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bungary. Vanga mất thị lực năm 12 tuổi sau khi bị cuốn đi bởi một cơn lốc lớn. Người ta tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá, hai hốc mắt chứa đầy cát. Vanga làm bạn với bóng tối từ đó.
Lời tiên tri đầu tiên của Vanga được ghi nhận là vào năm bà 16 tuổi. Bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả “kẻ hủy diệt” Adolf Hitler. Hitler từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.
Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó thành hiện thực. Vanga trở nên nổi tiếng vì những tiên đoán “thần thánh” của bà về những thảm họa toàn cầu. Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến loài người giật mình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên? Biết bao giấy mực đã cất công nghiên cứu để giải đáp về “bí ẩn Vanga”.

Ví dụ, Vanga từng tiên đoán về vụ tấn công khủng bố ngày 11/9 ở Mỹ, khi bà nói rằng “người Mỹ sẽ ngã xuống dưới sự tấn công của những con chim sắt”. Nhà tiên tri cũng dự đoán chính xác sự bùng nổ Đại chiến thế giới thứ 2, cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ, cái chết của công nương Diana và thậm chí vụ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk.

Năm 1980, nhà tiên tri mù nói rằng: “Vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, tháng 8 năm 1999 hoặc năm 2000, Krusk sẽ ngập chìm trong nước, cả thế giới sẽ đau buồn về điều này”. Ở thời điểm đó, người ta không mấy bận tâm đến lời tiên liệu trên. Tuy nhiên, 20 năm sau, loài người đã phải sững sờ kinh ngạc. Một tàu ngầm nguyên tử của Nga gặp nạn tháng 8/2000. Toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương. Và kỳ lạ thay, con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hinđu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.

Cuộc đời là những thước phim

Vanga không biết chữ, bà cũng chưa từng viết một cuốn sách nào. Giọng nói của bà rất khó nghe và nặng thổ ngữ. Những gì Vanga nói hoặc được cho là do bà tiên đoán chủ yếu được ghi chép lại bởi những người xung quanh bà. Sau này, vô số những quyển sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được viết ra.

Theo Vanga thì khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình, dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.

Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang “nhìn thấy” và “nói chuyện” với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà, và rằng loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

Những lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai!
Theo lời của Vanga, trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.

Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu, cuộc chiến tranh diễn ra bình thường, tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.

Năm 2011 - Không một loài động vật, thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó, những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.

Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ, ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột.

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ “lão hóa chỉ trong vài giây!!!”.

Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú).

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.

Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn, lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn, mất phương hướng.

Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2371 - Xẩy ra nạn đói lớn.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các “cuộc chiến” mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một “hệ Mặt trời” khác.

Những lời tiên tri trước kia của bả điều đã được chứng minh là đúng. Còn những dự đoán về những năm tiếp theo thì sao? Các bạn hãy chờ xem nhé! Hy vọng là nhưng dự đoán của bà sẽ không đúng trong một số trường hợp (dự đoán thì có thể có sai sót nhỏ dù chỉ là một), chiến tranh, bệnh tật sẽ không thể xảy ra nếu như người ta biết thay đổi cách sống và suy nghĩ. Hãy sống tất cả vì cộng đồng bằng tất cả tình cảm của mình xuất phát từ một trái tim có đạo đức...

_________________
Người đẹp không tự sinh ra cũng không tự mất đi mà chỉ chuyển từ tay đại gia này sang tay đại gia khác !
TYPN: tôi yêu phụ nữ
avatar
handoi0702
(¯`°•†Hận†•°´¯)
(¯`°•†Hận†•°´¯)

Nam
Tổng số bài gửi : 240
Age : 28
Đến từ: : hell
Sở thích: : chiem ngưỡng cái đẹp
Nickname: : vinhkhanh0702
Tên thật : Vĩnh Khánh
ĐT : 0543541416
01689906574
Danh tiếng: : 20501

Xem lý lịch thành viên http://nguyenthevinhkhanh.gso-ecom.com/buss/home/Home.aspx

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhà tiên tri Vanga và những lời tiên đoán của bà

Bài gửi by handoi0702 on Mon Sep 14, 2009 6:18 pm

Hiểu biết thêm về Vanga tù wikipedia.com , đây là phần tiếng anh, mấy thằng mô gioi dịch giúp tau với, không thì phải tháng sau, tau mới có đc bài dịch.Vanga (Bulgarian: Ванга) (31 January 1911 – 11 August 1996), born Vangelia Pandeva Dimitrova (Вангелия Пандева Димитрова), after marriage Vangelia Gushterova (Вангелия Гущерова) was a blind Bulgarian[2][3] prophet, mystic, clairvoyant and herbalist who spent most of her life in the Rupite area in the Kozhuh mountains, Bulgaria. She convinced many followers that she possessed paranormal abilities.
Contents
[hide]

* 1 Life
* 2 Work
* 3 Healing
* 4 Controversy
* 5 Notes
* 6 Sources

[edit] Life

Vanga was born in Strumica, then in the Ottoman Empire, later consecutively in Kingdom of Bulgaria, Kingdom of Yugoslavia, again in Bulgaria, SFR Yugoslavia and today in the Republic of Macedonia. During the second Bulgarian annexation of the region (1941-1944) she moved to Petrich, (then and now in Bulgaria). She was a premature baby who had been suffering from health complications. In accordance with local tradition, the baby was not given a name until it was likely to survive. After the baby's first cry-out, a midwife went out in the street and asked a stranger for a name. The stranger proposed Andromaha, but it was not accepted for being "too Greek", so the second stranger's proposal, Vangelia (Greek: Βαγγελία, short for Ευαγγελία, "herald of the Good message", from the components ευ- meaning good and άγγελος which means messager), was accepted – also a Greek name, but popular in the region.

In her childhood, Vangelia was an ordinary girl. Her father was conscripted into the Bulgarian Army during World War I, and her mother died when Vanga was quite young which meant the girl depended on the neighbors for a long time. Vanga was intelligent, with blue eyes and blond hair. Her inclinations started to show up when she herself thought out games and loved playing "healing" – she prescribed some herbs to her friends, who pretended to be ill. Her father, being a widower, eventually married a good woman, thus providing a stepmother to his daughter.

A turning point in the biography of Vanga is a story about a storm which lifted Vanga up and threw her in the field (this claim has not been verified with meteorological records or other accounts from that time). She was found after a long search – very frightened, and her eyes were covered with sand and dust, so she couldn't open them because of the pain. No healing gave results. There was money only for partial operation,[4] so her eyesight was failing.

In 1925 Vanga was brought to a Blind House in the city of Zemun (Serbia), where she spent three years, and was taught to read Braille, play the piano, as well as do knitting, cooking, and cleaning.[5] After the death of her stepmother she had to go back home, in order to take care of her little siblings. Her family was very poor, and she had to work all day.

In 1939 Vanga caught pleurisy, although she had been quite healthy in the previous years. The doctor's opinion was that she would soon die but she recovered quickly.

During World War II Vanga attracted more believers – a number of people visited her, hoping to get a hint about whether their relatives were alive, or seeking for the place where they died. On 8 April 1942 the Bulgarian king Boris III visited her.

On 10 May 1942 Vanga married Dimitar Gushterov, a man from a village near Petrich, who had come asking for the killers of his brother, but had to promise her not to seek revenge. Shortly before marriage, Dimitar and Vanga moved to Petrich, where she soon became well-known. Dimitar was later conscripted in Bulgarian Army and had to spend some time in then Bulgaria annexed Northern Greece. He got another illness in 1947, fell into alcoholism, and eventually died on 1 April 1962.[6]

Vanga died on 11 August 1996. Her funeral attracted large crowds, including many dignitaries.

Fulfilling Vanga's last will and testament, her Petrich house has turned into a museum, which opened its doors on 5 May 2008. [7]

[edit] Work
This article includes a list of references, related reading or external links, but its sources remain unclear because it lacks inline citations. Please improve this article by introducing more precise citations where appropriate. (April 2009)

Vanga was illiterate or semi-literate. She did not write any books herself. Her speech was difficult to distinguish and she spoke a heavy dialect - recent TV recordings used subtitles for the Bulgarian audience. What she said or allegedly said had been captured by staff members. Later numerous esoteric books on Vanga's life and predictions were written.

Vanga claimed that her extraordinary abilities had something to do with the presence of invisible creatures, but she couldn't clearly explain their origin. She said that those creatures gave her information about people, which she could not transmit to them, because distance and time didn't matter. According to Vanga, the life of everyone standing in front of her, was like a film to her, from birth till death. But changing "what was written on the generation" was beyond her power.

She is said to have foretold the break-up of the Soviet Union, the Chernobyl disaster, Boris Yeltsin’s electoral victory, the date of Stalin’s death, the sinking of the Russian submarine Kursk, and Topalov’s victory in the world chess tournament.[8]

Vanga attempted prophesies of newborn or unborn children. She said that she was "seeing" and "talking" to people, who had died hundreds of years ago. Vanga talked about the future, although she did not like to. In her words, in 200 years man will make contact with brothers in mind from other worlds. She said that many aliens have been living on the earth for years. They came from the planet, which in their language is called Vamfim, and is the third planet from the Earth.

Followers of Vanga believe that she knew the precise date of her own death, and shortly before that she had said that a 10-year-old blind girl living in France was to inherit her gift, and that people would soon hear about her.

According to the Russian newspaper Pravda Vanga has predicted that World War III will start in 2010.[9]

The time table:

2010 - World War III. War will begin in November 2010 and end in October 2014. Will begin as usual, then nuclear will be used initially, and then chemical weapons.

[edit] Healing

Apart from prophesying, Vanga was believed to be a healer, but only through herbal medicines. According to her, people had to heal themselves only with herbs from the country they live in. She prescribed washing with an infusion of herbs and spices, claiming some beneficial effect on the skin. Vanga did not oppose mainstream medicine, although she thought that taking too much medicines is bad, because "they close the doors, through which nature restores the balance in the body with herbs."

[edit] Controversy

Vanga was widely known to be close to the government of Todor Zhivkov and, on several occasions, she appeared on public TV with him and other high officials of the Communist Party. It has been alleged that Vanga used data gathered by the secret services to win the trust of her visitors. To date, this is yet to be investigated.

Skeptics accuse her of speaking too ambiguously – suggesting that any cryptic thought can apply to a future historical event, sooner or later.

Vanga is known to have been rude to people whom she considered bad and sinful. The guilty person's deeds were usually exposed by her in detail before she sent him or her away.

Believers think that sometimes Vanga intentionally hid information, especially bad news, from the people concerned. This is attributed to her philanthropy, and is confirmed by her relatives to have caused her discomfort after the visitor left. Vanga said that she is not allowed to reveal certain facts to anybody.

_________________
Người đẹp không tự sinh ra cũng không tự mất đi mà chỉ chuyển từ tay đại gia này sang tay đại gia khác !
TYPN: tôi yêu phụ nữ
avatar
handoi0702
(¯`°•†Hận†•°´¯)
(¯`°•†Hận†•°´¯)

Nam
Tổng số bài gửi : 240
Age : 28
Đến từ: : hell
Sở thích: : chiem ngưỡng cái đẹp
Nickname: : vinhkhanh0702
Tên thật : Vĩnh Khánh
ĐT : 0543541416
01689906574
Danh tiếng: : 20501

Xem lý lịch thành viên http://nguyenthevinhkhanh.gso-ecom.com/buss/home/Home.aspx

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết